Mix đồ cùng sandal nhiều màu

  • Wed, 24/12/2014
  • 0 nhận xét

Hãy cùng tô điểm cho đôi chân xinh bằng những đôi sandal sắc màu dưới ánh nắng của Sài Gòn nha!

Sandal luôn là phụ kiện không thể thiếu của teengirl trong mùa hè. Hãy "tạm" quên đi những tone màu cổ điển như nâu, trắng, đen... và chọn cho mình một đôi sandal màu sắc rực rỡ để "F5" cho xì tai của mình trong hè này nhé!

Cùng chúng tớ "nghía" qua những cách mix đồ đơn giản mà ấn tượng với sandal màu sắc nha!

Sandal đế xuồng

Sandal đế xuống rất dễ mix với các trang phục mùa hè. Dù là diện miniskirt, shorts hay chân váy hoa đều có thể kết hợp với kiểu sandal này. Màu sắc của sandal đế xuồng cũng cực kỳ đa dạng để bạn dễ chọn lựa, tím, đỏ, thậm chí có cả họa tiết kẻ caro .
 

  
 Sandal bệt

Vì là đế bệt, nên dường như loại sandal này thường được các teengirl có lợi thế về chiều cao lựa "bồ kết" hơn. Kiểu sandal này cũng không kén trang phục, kết hợp với miniskirt, quần short đều cực xinh. Đặc biệt, sandal đế bệt với những tone màu nổi bật rất phù hợp để đi biển đấy!
 


 

 
 Sandal platform

Những teengirl sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng không thích những đôi sandal đế xuồng thì hãy chọn kiểu sandal này nhé! Kiểu sandal này rất hợp khi bạn mix cùng các trang phục jeans như jeans skinny, shorts jean hay miniskirt jean đấy! 
 
 

 
Tips: Các bạn cũng lưu ý chọn màu nail khi diện những đôi sandal màu sắc rực rỡ này nhé. Những tone màu nail bạn nên chọn là đen, trắng, hoặc gam trầm... để khi kết hợp với sandal không bị "chói" và lòe loẹt.
 

Theo

 Meto / Meto

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Mix đồ cùng sandal nhiều màu

Không có bình luận.