Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn, cần những gì

  • Tue, 11/10/2016
  • 0 nhận xét
Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn, cần những gì? đó cũng là những trăn trở lo âu của những ai vừa mời chân ướt, chân ráo ra lập nghiệp. Và tìm được một nguồn hàng tốt cũng là một yếu tố để bạn có thể thành công hay thất bại trong việc kinh doanh giày dép hiện nay. 

Khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng cả, khi đã có vốn trong tay thì bạn cần phải biết khách hàng của mình muốn gì, nắm bắt được những xu hướng giày dép hiện đại và đưa ra được chiến lược thích hợp cho từng thời điểm phát triển khác nhau. Nếu không kỹ càng trong khâu chuẩn bị, bạn sẽ rất khó có thể thành công được như mong đợi của mình. Vì thế mà chúng tôi có mặt tại đây để giúp bạn tư vấn và định hướng d8ể bạn có thể mạnh dạn hơn khi đầu tư vào một lĩnh vực khá mới này. 

Vậy kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn, cần những gì?

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt với muôn vàn khó khăn, không ai có thể tự tin nói rằng mình luôn thuận buồm xuôi gió trong suốt quá trình khởi nghiệp. Các chủ shop kinh doanh nói chung và kinh doanh giày dép online nói riêng luôn gặp phải rất nhiều vấn đề.

Kinh doanh giầy dép khó hơn nhiều so với kinh doanh thời trang bởi nó phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm nhận biết vốn bỏ ra, mặt hàng, kinh nghiệm đánh giá thị trường, gu thẩm mỹ và quan trọng hơn cả là phải tính được bài toán lợi nhuận.Để kinh doanh giày dép, trước hết bạn cần phải biết những điều sau:

   ✔    Mặt hàng sản phẩm: Nắm rõ thông tin xuất xứ của mặt hàng mình bán hãy tìm hiểu kỹ về các thương hiệu, cách phân biệt hàng thật giả, phân biệt các loại da, xu hướng thời trang hiện hàng…  Nếu bạn muốn kinh doanh giày dép vnxk thì phải hiểu các thượng hiệu giày dép nào được đặt sản xuất tại việt nam, phân biệt được hàng vnxk và hàng made in vietnam. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về nguồn hàng bạn sẽ tư vấn làm cho khách hàng an tâm. 

   ✔    Xác định đối tượng khách hàng: Khi bắt đầu kinh doanh giày dép bạn cần xác dịnh khách hàng mục tiêu của mình là nam, nữ, già hay trẻ, công sở hay học sinh điều này sẽ giúp bạn xác định được những loại giày dép mình sẽ bán. Bạn có thể bán giày cao, giày thấp hoặc cả hay tùy thuộc vào loại khách bạn đang mong đợi. Đôi khi nó cũng phụ thuộc vào địa điểm của hàng giày của bạn. 

   ✔    Nhà cung cấp giày dép: Bạn cần tìm được các nhà phân phối bán buôn giày dép với giá cả rẻ nhất, chất lượng đảm bảo với tiêu chí kinh doanh của mình. Nên tìm từ 2 nhà cung cấp trở nên giúp bạn chủ động hơn trong nguồn hàng thay vì thụ động phụ thuộc vào một nhà cung cấp.

   ✔    Địa điểm bán hàng: Địa điểm mở cửa hàng cũng cần được chú trọng, hãy thuê một cửa hàng cho việc kinh doanh của bạn tại những nơi đông người, cạnh trường học, công ty hay ở một khu chợ nào đó. Ngoài ra bạn cũng có thể kinh doanh tại các chợ trung tâm, nơi tập trung các chợ buôn bán bởi “ buôn có bạn, bán có phường”

   ✔    Trang trí cửa hàng của bạn một cách hấp dẫn, cách bày trí giày dép trong cửa hàng phải khoa học, nhìn đẹp mắt . Ví dụ, nếu bạn mở cửa hàng giày dép cho trẻ em thì cách bố trí phải khác một cửa hàng bán giày dép công sở, từ màu sắc sử dụng trang trí cho đến thiết lập các khu vui chơi dành cho trẻ em. Nếu không thể tự làm, bạn có thể nhờ đến thợ thiết kế, họ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

   ✔    Chăm sóc khách hàng: Khách hàng trung thành chính là tài sản quí giá nhất của doanh nghiệp, hãy nhìn Apple họ có hàng triệu fan trung thành của mình, mỗi khi Apple tung ra những sản phẩm mới các fan của họ không cần suy nghĩ mà mua ngay sản phẩm đó thậm, thậm chí có thể xếp hàng chờ đợi rất nhiều giờ đồng hồ. Hãy nhớ thị trường có hạn khách hàng mới rồi sẽ hết, chỉ có khách hàng trung thành mới giúp shop của bạn phát triển.

   ✔    Tiếp thị và quảng cáo: Internet phát triển, có rất nhiều cách để bạn quảng cáo cả online lẫn offline. Tạo tài khoản trên các trang mạng xã hội để kết nối với khách hàng tiềm năng, hay một website cung cấp những bản tin quảng cáo với chiến lược giảm giá đặc biệt cho khách hàng. Bạn cũng có thể quảng bá cho cửa hàng bằng cách phát tờ rơi hay các phiếu giảm giá cho chương trình khuyến mại đặc biệt của cửa hàng.

Để tiếp thị và quảng cáo hiệu quả thì ngay từ đầu, bạn cần chuẩn bị trước một kế hoạch cụ thể những gì mình cần làm để thu hút khách hàng, chẳng hạn như phát tờ rơi; xây dựng cộng đồng mạng dựa trên fanpage facebook, forum, diễn đàn,..; chạy quảng cáo facebook, quảng cáo Google Adwords; đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá;… Đặc biệt, dịch vụ bảo hành và giao hàng tận nơi sẽ giúp cửa hàng kinh doanh giày dép của bạn tạo nên sự khác biệt ghi điểm cộng trong mắt khách hàng.

Vậy kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn?

Vốn đầu tư ban đầu: 50-100 triệu, gồm:

+    Chi phí mặt bằng: ký hợp đồng ít nhất 1 năm. Diện tích từ  30 m2
+    Chi phí cho quầy, kệ và máy quạt
+    Chi phí mua hàng
+    Chi phí cho việc thuê 1-2 nhân viên trong 2-3 tháng. Tuy nhiên nếu cửa hàng nhỏ thì có thể chủ tiệm vừa bán hàng, vừa quản lý để tiết kiệm chi phí trong giai đoạn đầu
+    Chi phí dự phòng trong vòng 3 tháng đầu khi kinh doanh

Giới thiệu, tư vấn các gói vay vốn kinh doanh xem chi tiết tại: http://nganhang24h.vn

Nhân viên (nếu có):

+    Người quản lý cần am hiểu về chất liệu sản xuất giày dép như da, giả da, simili,… để không nhầm lẫn chất lượng;
+    Nhân viên có sự hiểu biết nhất định về mẫu mã, chủng loại, nguyên liệu sử dụng để có thể tư vấn cho khách hàng phù hợp.
+    Nhân viên phải có khả năng giao tiếp và khả năng tư vấn cho khách hàng.

Pháp lý:

+    Chỉ cần đến ủy ban phường để xin giấy phép kinh doanh và nộp thuế khoán

Địa điểm:

+    Mặt tiền, khu dân cư đông, gần chợ
+    Gần văn phòng, trường học

Nghiên cứu thị trường

+    Khách hàng thường xuyên có nhu cầu mua mới/ thay đổi giày dép cho phù hợp với thời trang và phục vụ cho nhu cầu làm đẹp
+    Khách hàng mua sắm để tặng bạn bè, người thân quen
+    Khách hàng mua sắm để tham dự tiệc, đi ra ngoài với bạn bè

Vậy kinh doanh giày dép cần những gì?

Lập kế hoạch bán hàng: gồm các khoản mục

+    Nghiên cứu nhu cầu của thị trường quanh khu vực bán hàng, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và giá bán tại khu vực dự kiến kinh doanh;
+    Mục tiêu bán hàng: dự trù doanh thu, chi phí , lợi nhuận hàng tháng;
+    Cách quảng cáo, thu hút khách hàng bằng các bảng hiệu, website (nếu có thể), …

Kỹ năng và chuyên môn:

+    Trưng bày: đẹp, thu hút, theo từng nhóm chủ đề riêng biệt để khách hàng dễ chọn lưạ;
+    Có thể phối giày dép với các trang phục công sở, trang phục dạ hội để khách hàng có thể tham khảo;
+    Nắm bắt những mẫu mã mới, chất liệu mới… để có thể tư vấn cho khách hàng;
+    Thương lượng: khi bắt đầu công việc kinh doanh, để tránh phải bỏ ra nhiều chi phí để nhập hàng thì bạn có thể thương lượng với các đầu mối bán hàng để được hưởng chiết khấu tốt nhất hoặc mua gối đầu hoặc thanh toán chậm

NHƯNG HIỆN NAY BẠN KHÔNG CÓ SỐ VỐN NHƯ CHÚNG TÔI NÊU BÊN TRÊN VÀ VÀ QUAN TRỌN NHẤT MÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN YẾU TỐI LỢI NHUẬN VẪN LÀ MỘT NGUỒN HÀNG BÁN GIÀY DÉP TỐT.

Vậy nơi nào cung cấp giày dép thời trang giá tốt để kinh doanh?

Ngày nay, nhu cầu "ăn chắc mặc bền" dần được thay bằng” ăn ngon mặc đẹp” để phù hợp vói nhịp sống hiện đại và yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống và công viêc mỗi người. Mong muốn của tất cả mọi người đều muốn có những sản phẩm tiêu dùng chất lượng tốt, đặc biệt là giày dép không chỉ đi được mà còn phải đẹp, có tính thẩm mỹ, phù hợp với đôi chân, dáng người, đi êm chân, không trơn trượt và giá phải hợp túi tiền. Nhằm hỗ trợ các tiểu thương, các bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng số vốn ít ỏi của mình, Công ty cổ phần thờng trang Mai Nguyên mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất cho các shop, cửa hàng, cơ sở kinh doanh giày dép trên tòan quốc có nhu cầu. 

Tại sao bạn nên lựa chọn Mai Nguyên là nơi cung cấp bán buôn lấy sỉ giày dép Việt nam xuất khẩu vnxk?

Hiên nay, có rất nhiều các bạn trẻ muốn kinh doanh trong lĩnh vực giày dép và muốn tìm một công ty sản xuất và phân phối giày dép giá sỉ. Vì thế mà có rất nhiều công ty ra đời, nhưng không phải bất kỳ công ty nào uy tín. Công ty cổ phần thời trang Mai Nguyên - thương hiệu MattinoShoes chuyên phân phối bán buôn giày dép nam, nữ, trẻ em và giày thể thao hàng vnxk trên toàn quốc. 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng để bán lẻ ra thị trường.  Các sản phẩm được phân phối từ chúng tôi luôn được làm trên chất liệu cao cấp nhập khẩu từ 3 thị trường có chất liệu tốt nhất thế giới như Ấn Độ, Hàn Quốc và Indonesia mẫu mã thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

​     ►   Là địa chỉ bán buôn giày dép lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm giày dép nam, nữ và giày dép trẻ em vnxk trên toàn quốc.
​     ►   Mai Nguyên có nhà xưởng sản xuất với nguồn hàng ổn định, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về điều này nếu cần tìm một nguồn hàng cho cửa hàng của bạn. 
​     ►   Chính sách bán buôn nhiều ưu đãi cho khách hàng với mức giá gốc tại xưởng.
​     ►   Bạn được nhập hàng với mức giá tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng chất lượng trên thị trường bởi công ty cung cấp trực tiếp từ xưởng đến bạn không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào góp phần tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn trong quá trình kinh doanh.
​     ►   Mai Nguyên không chỉ bán buôn giày dép nam nữ Việt Nam xuất khẩu (VNXK) mà chúng tôi còn nhận làm theo mẫu của khách hàng yêu cầu với chiếu khấu cao tùy theo số lượng hàng hóa mà quý khách đặt. 

Chúng tôi tập trung vào thị trường Online vậy nên KHÔNG mất chi phí cho mặt bằng, KHÔNG mất nhiều chi phí nhân sự như các công ty khác. Mai Nguyên là một thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Thời Trang Mai Nguyên là nhà sản xuất giày thời trang chuyên nghiệp, mẫu mã được cập nhật theo xu hướng mới nhất của thời trang Quốc Tế.

Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày thời trang của khách hàng. Mai Nguyên chuyên may, sản xuất trực tiếp tại xưởng, được kiểm được gắt gao cho từng sản phẩm (với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu cho nước ngoài). Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”.

Thị trường bán buôn lấy sỉ giày dép Việt nam xuất khẩu vnxk có những mặt hàng nào?

​     ►   A. Giày NAM VNXK

                   - Giày Tây Nam
                   - Giày Mọi Nam
                   - Giày Sandal Nam
                   - Giày Boot Nam
                   - Giày Tăng Chiều Cao
                   - Giày Bảo Hộ Nam
                   - Dép Nam

​     ►   B. Giày NỮ VNXK

                   - Giày Cao Gót
                   - Giày Búp Bê
                   - Giày Sandal Nữ
                   - Giày Mọi Nữ
                   - Giày Boot Nữ
                   - Guốc
                   - Dép Nữ

​     ►   C. Giày Trẻ Em VNXK

                   - Giày Dành Cho Bé Trai
                   - Giày Dành Cho Bé Gái

​     ►   D. Giày thể thao VNXK

                   - Giày Thể Thao Nữ
                   - Giày Thể Thao Nam
                   - Giày Thể Thao Trẻ Em

Các sản phẩm bao gồm các chất liệu da thật như da bò, da cá sấu,… bạn còn có thể chon da bóng, da trơn, da mờ, da lộn với đầy đủ và đa dạng các màu sắc cập nhật và đón đầu xu hướng thời trang giày dép mới nhất.  Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình địa chỉ bán buôn giày dép made in Vietnam uy tín với chất lượng tốt nhất thì Mai Nguyên chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn có thể lấy được những sản phẩm giày dép nữ, giày dép nam và giày dép trẻ em với giá cả tốt nhất.

Xem thêm thời trang MattinoFashion

Cam kết của chúng tôi khi các bạn lấy nguồn sản xuất bỏ sỉ giày dép

➪    Sản phẩm được chụp từ hình thật 100%
➪    Giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay
➪    Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn bằng mọi phương tiện để tiện cho quý khách lấy hàng
➪    Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, với những đơn hàng số lượng nhỏ
➪    Chúng tôi phục vụ cho tất cả khách hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam và khắp nơi trên thế giới

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể trả lời cho mình câu hỏi Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn, cần những gì? Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mở shop thời trang giày dép, mở cửa hàng, mà cần mau giày dép với giá sỉ thì Mai Nguyên chính là một địa chỉ tốt hơn cho bạn lựa chọn. 

Xem bài viết đầy đủ hơn tại:  https://mattinoshoes.com/muon-mo-shop-giay-dep-can-bao-nhieu-von.html

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn, cần những gì

Không có bình luận.